Ngôn ngữ
Giỏ hàng

Van kiểm soát

Còn trong kho
SKU
AV-1-300

Model: AV-1-300

Giá: Liên hệ

Kho: Còn hàng

  • Chi tiết
  • Đánh giá

Van kiểm soát 
Model: AV-1-300

- Loại van báo động - kiểm tra AV-1-300 gồm vòng ghế, lưỡi cao su, van báo động - kiểm tra dòng nước để sử dụng trong ống ướt (đầu phun tự động) của hệ thống bảo vệ cháy. 
- Van AV-1 có thể lắp đặt theo phương thẳng đứng hoặc phương nằm ngang. Van AV-1-300 được thiết kế để điện tự động hoặc hệ thống thủy lực khi có hệ thống dòng chảy ổn định với tỷ lệ xả cho 1 hoặc nhiều đầu phun. 
- Theo những yêu cầu riêng biệt, khoang làm chậm RC-1 (TFP920) được lắp đặt để thay đổi áp lực. Van này được sử dụng giúp tránh những sai số trong áp suất nước cung cấp. 
- Van kiểm tra AV-1-300 gồm có đồng hồ đo tình trạng áp lực nước, có khả năng bỏ qua van kiểm tra, một ống van chính và một van kiểm tra - báo động. Van kiểm tra bỏ qua khả năng giám sát báo động sai bằng cách cho phép làm chậm cũng như tăng nhanh áp lực nước có thể thông qua hệ thống dù không mở van "lưỡi gà" cho tiết diện dòng chảy.

Thông số kỹ thuật

- Các chứng chỉ đạt: UL & C-UL cũng như FM.
- Áp suất làm việc: 20PSI - 300PSI (1.4Bar - 20.7Bar)

Đặc tính vật lý

- Thân van làm bằng sắt uốn cứng, miệng van làm bằng sắt uốn cứng và vòng xoắn làm bằng đồng.

- Cỡ lưỡi gà của van 2-1/2" (DN65) bằng thép không rỉ. Lưỡi gà lớn hơn kích cỡ van cũng được đúc hoặc uốn bằng sắt.Tất cả kích cỡ của van sử dụng một bề mặt lưỡi gà EPDM.

- Tất cả các đường ren kết nối của van AV-1-300 đều có các rãnh NPT hoặc các rãnh đạt tiêu chuẩn ISO 7/1.

Tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm liên quan : đầu báo cháy thườngtrung tâm báo cháy thường đầu báo + module , trung tâm báo cháy địa chỉ  ,chuông báo cháy , chữa cháy TY ,  báo cháy khác  ...

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi!

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Van kiểm soát
Xếp hạng của bạn
Please wait...