Ngôn ngữ
Giỏ hàng

Công ty TNHH Thương Mại Bình An là đại lý chính thức của Tyco tại Việt Nam

Công ty TNHH Thương Mại Bình An là đại lý chính thức của Tyco tại Việt Nam

Về Tyco

Tyco là một tập đoàn đa quốc gia hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực an toàn an ninh, được thành lập tại Cộng Hòa Iceland năm 1960. Hai mảng kinh doanh chính của công ty Tyco là Giải pháp an ninh và Phòng cháy chữa cháy.

Vào ngày 9 tháng 9 năm 2016, Tyco chính thức hợp nhất với Johnson Controls. Tất cả các doanh nghiệp của hai bên sẽ được kết hợp và đổi tên thành Johnson Controls International plc. Johnson Controls là một tập đoàn đa quốc gia với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất phụ tùng ô tô (pin), thiết bị điện tử và hệ thống HVAC (bao gồm nhiệt, thông gió và điều hòa không khí) cho các tòa nhà.

Dòng sản phẩm PCCC của Tyco

Các giải pháp chống cháy tích hợp, sáng tạo của Tyco không chỉ đơn giản là để chữa cháy mà chúng còn giúp ngăn chặn nguy cơ hỏa hoạn, bảo vệ khách hàng khỏi những thiệt hại, mất mát về người và của.

Tyco thiết kế, cài đặt, duy trì, nâng cấp và cung cấp một loạt các giải pháp PCCC cho mọi khách hàng thương mại, công nghiệp, bán lẻ và các cơ quan chính phủ trên toàn thế giới.

Giải pháp chữa cháy của Tyco có thể tìm thấy trên các tàu biển lớn; trung tâm dữ liệu quan trọng tại các tổ chức tài chính; trường tiểu học và trường đại học; bệnh viện cấp cứu; giàn khoan dầu với độ nguy hiểm cao; mạng lưới giao thông; các dự án công cộng và bảo tàng nổi tiếng thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm được biết đến rộng rãi nhất của công ty Tyco là các dòng đầu phun chữa cháy Spinkler:

• đầu phun âm trần

• đầu phun thường

• đầu phun diện rộng

• đầu phun đặc biệt


Về Công ty TNHH Thương Mại Bình An và Tyco

Bình An tự hào là đại lý chính thức cung cấp các thiết bị của công ty Tyco tại Việt Nam trong suốt 16 năm, tính từ năm 2002.

Chứng nhận đại lý chính thức Tyco của TNHH Thương Mại Bình An năm 2018 Ảnh: Chứng nhận đại lý chính thức Tyco của TNHH Thương Mại Bình An năm 2018

Ảnh: Chứng nhận đại lý chính thức Tyco của TNHH Thương Mại Bình An năm 2020-2021

Please wait...