Ngôn ngữ
Giỏ hàng

Bộ dụng cụ lắp và thử đầu báo Beam - Hochiki

Còn trong kho
SKU
OSID-INST

Model: OSID-INST  

Xuất xứ: Hochiki/Mỹ 

Bảo hành: 12 tháng

Kho: đặt hàng 

 • Chi tiết
 • Đánh giá

Bộ dụng cụ lắp và thử đầu báo Beam, Hochiki

Model :OSID-INST


1. Giới thiệu sản phẩm

- Các máy dò khói OSID cung cấp cảnh báo sớm của lửa bằng cách đo lượng khói vào dầm vô hình của ánh sáng được chiếu trên một khu vực được bảo vệ.

- Công nghệ phát hiện khói mới cung cấp khả năng miễn dịch vượt trội so với các báo động sai do bụi và các vật thể rắn có thể can thiệp với các dầm.
- Những đổi mới trong hình ảnh quang học và xử lý tín hiệu cho phép các đơn vị Imager để xác định vị trí các đơn vị Emitter (s) mà không cần sự liên kết chính xác và bù đắp cho sự thay đổi xây dựng tự nhiên.

- Đặc điểm của hệ thống OSID bao gồm:

 • Sản phẩm để hỗ trợ một loạt các phạm vi và lĩnh vực xem
 • Từ chốiSuperiorbụi và xâm nhập các vật thể rắn
 • Lắp đơn giản và cài đặt
 • Bước sóng kép phát hiện khói
 • khoan dung của liên kết thô
 • điều chỉnh lớn và góc nhìn rộng
 • giao diện dò Bốn dây
 • màn hình người dùng đơn giản cho báo động, lỗi và sức mạnh tình trạng truyền tin
 • ngưỡng báo động cấu hình

2. Detector hoạt động

Phần này cung cấp thông tin tổng quát về hoạt động của các máy dò, tình trạng truyền tin, và các thành phần cơ bản của hệ thống.

2.1 Nguyên tắc cơ bản của hoạt động

- Hệ thống phát hiện khói OSID bằng cách đo sự suy giảm của hai bước sóng của ánh sáng phát ra từ một hoặc nhiều địa điểm trong một khu vực bảo vệ. Mỗi hệ thống bao gồm một OSID Imager và lên đến bảy phát sáng trong khu vực bảo vệ. Các phát sáng được đặt trong lĩnh vực xem của Imager. mỗi Emitter dự án một chùm rộng góc có chứa một chuỗi các tia cực tím (UV) và tia hồng ngoại xung (IR) ánh sáng về phía Imager. Các chuỗi xung là duy nhất cho mỗi Emitter, ngăn ngừa giao thoa lẫn nhau và cho phép Imager từ chối bất kỳ nguồn ánh sáng không mong muốn khác.

- Các tia cực tím colinear và bước sóng hồng ngoại tương tác khác nhau với các hạt nhỏ và lớn. Các bước sóng tia cực tím ngắn hơn tương tác mạnh mẽ với cả hai hạt nhỏ và lớn, trong khi các bước sóng hồng ngoại còn chủ yếu bị ảnh hưởng bởi các hạt lớn hơn.

- Hạt khói vào một con đường chùm tia sẽ tương tác mạnh với bước sóng ngắn hơn và gây thiệt hại chủ yếu trong các tín hiệu tia cực tím. Việc đo mất đường dẫn tương đối giữa các tia cực tím và tín hiệu hồng ngoại được sử dụng để xác định xem có khói và tạo ra một giá trị suy giảm. Nếu mức độ suy giảm gây ra bởi hút thuốc lá là cao hơn ngưỡng cài sẵn trong máy dò, một báo cháy sẽ được báo cáo.

- Ngược lại, các hạt bụi và các đối tượng xâm nhập vững chắc vào con đường chùm gây ra một sự mất mát tín hiệu đồng đều ở cả hai bước sóng và cho phép các máy dò để xác định những sự kiện này là sự kiện không khói. Nếu tắc nghẽn trở nên quá mức, một sự cố / lỗi, và không phải là một báo động giả, được báo cáo.

- Một mảng hình ảnh quang học trong Imager cung cấp các máy dò với một góc nhìn rộng và khả năng xác định vị trí Emitter (s) mà không cần sự liên kết chính xác. Khả năng này, kết hợp với chùm tia rộng góc chiếu của Emitter, cung cấp một cách dễ dàng hơn trong việc cài đặt và cho phép hệ thống để bù đắp cho sự trôi gây ra bởi sự thay đổi tự nhiên trong cơ cấu xây dựng.

- Hệ thống có thể được cấu hình để phù hợp với một loạt các không gian phát hiện bằng cách chọn loại Imager và số Emitter đơn vị (s) được sử dụng trong thiết kế hệ thống. Tạo ảnh khác nhau bởi các loại ống kính được trang bị trong quá trình sản xuất. Mỗi ống kính Imager có những đặc điểm tiêu cự khác nhau để xác định phạm vi hoạt động và tầm nhìn của hệ thống - một Imager có một phạm vi hoạt động dài hơn sẽ có một lĩnh vực hẹp hơn xem và ngược lại. Kích thước và hình học của không gian bảo vệ sẽ xác định loại Imager, và số lượng phát sáng được yêu cầu cho hệ thống.

2.2 Tình trạng Truyền Tin

- Tình trạng hiện tại của máy dò được annunciated từ các đơn vị Imager thông qua các phương pháp sau đây:

 • Detector đèn LED Tình trạng
 • Khởi thiết bị vi mạch (IDC) giao diện
 • Giao diện chỉ số từ xa

2.2.1. Trạng thái đèn LED

- Chỉ thị  

1 báo cháy LED (Red)

2 Bi-màu LED           + Trouble (vàng)

                                    + Bình thường (Green)


3. Hoạt động bình thường và Nguồn điện

Các bi màu LED trên Imager sẽ nhấp nháy màu xanh lá cây mỗi 10 giây một lần khi hệ thống đang làm việc bình thường và không bị rắc rối hoặc Báo động.

Nếu đèn bi-màu sắc là liên tục giảm, hệ thống không được hỗ trợ đúng và một sự cố (lỗi) sẽ được báo hiệu vào bảng điều khiển lửa thông qua giao diện IDC.


4. Báo cháy

- Các đèn LED màu đỏ trên đơn vị Imager chỉ ra một cảnh báo. Các Emitter (s) mà từ đó các báo có nguồn gốc, có thể bedetermined bởi các chuỗi xung như mô tả trong các bước sau:

1. đèn LED màu đỏ xung một số lần theo số Emitter mà từ đó các báo có nguồn gốc:

a. 'n' xung Emitter xác định tia 'n' là có một báo cháy.

b. một xung kép xác định tất cả Beams Emitter trong báo.

2.  Nếu có nhiều cảnh báo có mặt: 5 giây OFF.

Nếu không có báo động khác đang có mặt trong hệ thống: 10 giây OFF.

3.  Khởi động lại từ Bước 1.

Chùm tia phát được đánh số tuần tự từ "1" là trái chùm Emitter nhất trái sang phải (từ điểm nhìn của Imager), với.


5. Lỗi / Khó xác định

- Màu vàng của đèn LED hai màu sắc cho thấy nếu đơn vị là trong chế độ đào tạo hoặc nếu có điều kiện rắc rối.

- Việc xác định các sự cố (Fault) điều kiện và nguồn của nó (Emitter / Imager) có thể được xác định bởi chuỗi xung của vàng LED. Trình tự xác định được mô tả như sau:

- Xác định 1 Nguồn: xung LED vàng tùy thuộc vào việc rắc rối bắt nguồn từ phát hoặc hệ thống:

a. 'n' xung Emitter xác định tia 'n' như có một sự cố (Fault) điều kiện.

b. một xung kép xác định hệ thống là có một điều kiện rắc rối.

2. 2 giây OFF.

3. Trouble (lỗi) Mã: LED màu vàng báo hiệu các loại lỗi theo trình tự đập xác định

trong bảng 2-1.

4. Nếu có nhiều những lỗi có mặt: 5 giây OFF.

Nếu không có những lỗi khác có mặt trong hệ thống: 10 giây OFF.

5. Khởi động lại từ Bước 1.


Các sản phẩm tương thích

- Tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm liên quan : báo cháy Tanda , hệ thống báo động paradox  , đầu báo cháy thườngtrung tâm báo cháy thường đầu báo + module , trung tâm báo cháy địa chỉ  ,chuông báo cháy , chữa cháy TY ,  báo cháy khác   , http://binhan.vn/san-pham/he-thong-chua-chay-firepro-hochiki.html ...


Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi! 

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Bộ dụng cụ lắp và thử đầu báo Beam - Hochiki
Xếp hạng của bạn
Please wait...