Ngôn ngữ
Giỏ hàng

Module giám sát tín hiệu một đầu vào (Mới)

0,00 ₫
Còn trong kho
SKU
FRCME-M

Mã sản phẩm: FRCME-M

Hãng sản xuất: Hochiki American

Bảo hành: 12 tháng

Kho: Còn hàng

  • Chi tiết
  • Đánh giá

- Module DCP-FRCME-M của Hochiki được thiết kế sử dụng với nút ấn, công tắc dòng chảy và những ứng dụng cho thiết bị sử dụng tiếp điểm khô.

- Truyền động bằng ngắt theo phương thức truyền thông số DCP (Giao thức truyền thông tín hiệu số) được tích hợp cho phép truyền thông chính xác nhất và nhanh chóng phản ứng với các tình huống xảy ra. Tiếp điểm của DCP-FRCME-M giám sát không cần nguồn 24VDC riêng.

- Mỗi địa chỉ của module giám sát được lập trình để module có địa chỉ riêng biệt trên mỗi Loop. Địa chỉ của thiết bị được lập trình bằng bộ lập trình địa chỉ của Hochiki, sau đó được lưu trong EEPROM.

- Có thể lắp được 127 module trên một Loop. Module giám sát được đi dây và sử dụng điện trở cuối đường dây. Module có thể cấu hình đầu ra giám sát thường hở (NO) hoặc thường đóng (NC).

- Nếu có lỗi trong quá trình đi dây, module sẽ gửi về tín hiệu lỗi đến tủ trung tâm báo cháy. Khi tình trạng của tín hiệu thay đổi và được gửi bởi module DCP-FRCME-M, tín hiệu ngắt sẽ gửi đến bảng điều khiển có cảnh báo xảy ra.

Thông số kĩ thuật

-  Dòng giám sát: 339µA

-  Dòng báo động: 358µA

-  Số lượng đầu ra: 1 đầu ra

-  Điện trở cuối đường dây: 10kΩ

-  Kích thước: 1.75”W x 2.37”H x 0.5”D

-  Nhiệt độ hoạt động: 32°F (0°C) - 120°F (49°C)

-  Độ ẩm hoạt động: 90% không ngưng đọng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi!

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Module giám sát tín hiệu một đầu vào (Mới)
Please wait...