Trang ChủSản PhẩmGiới thiệuTin tứcHỗ trợ khách hàngLiên hệ
Đối tác
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 2.547.825
Số người đang xem: 423
Van chữa cháy
Van tràn DV-5 
Model:DV-5
Kho:Còn hàng
Thông tin sơ lược:- Van tràn DV-5 có thể làm việc riêng biệt.
- Không cần liên kết hoặc có thể lắp ráp đồng bộ
- Trọng lượng nhẹ, thân bằng sắt dễ uốn.
- Có lớp tráng chống gỉ trong hoặc ngoài.
- Có tính năng khởi động lại.
- Hoạt động dạng màng ngăn
- Có thể làm việc tốt với nước biển hoặc nước lợ.

Giới thiệu chung:

Van tràn DV-5 là van dạng màn thiết kế cho việc cài đặt thẳng đứng hay nằm ngang và cho hệ thống chữa cháy. Đây là dạng “van nước tự động điều khiển” khi tràn, trước khi hoạt động và những dạng đặc biệt của hệ thống phòng cháy như bọt – nước và hệ thống khóa hai chiều. Van tràn DV-5 cũng có khả năng cung cấp sự vận hành của hệ thống báo cháy trên hệ thống đang hoạt động.

Dạng màng ngăn thiết kế của van tràn DV-5 cho phép mở rộng hỗ trợ dễ dàng khởi tạo khi tràn hoặc trước khi tác động của hệ thống mà không cần mở van bằng tay để đưa lại trạng thái ban đầu van đồng bộ và/hoặc chốt của bộ phận.

Van tràn DV-5 là dạng liền khối, được thiết kế theo dạng màng ngăn nên DV-5 cũng được bọc cả bên trong và bên ngoài để chống lại sự han gỉ. Lớp chống gỉ bên trong sử dụng vật liệu chống ăn mòn Rilsan© làm cho DV-5 thích hợp kể cả với nước biển và nước lợ được đưa vào. Lớp bọc ngoài của DV-5 được phủ chất liệu chống ăn mòn Rilsan© cho phép lắp đặt để sử dụng van tràn này trong nhiều môi trường sản xuất công nghiệp và ngoài trời.
Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi

Số lượt xem:  262  -  Cập nhật lần cuối:  23/09/2010 04:02:24 PM
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Đăng ký
Tỷ giá quy đổi