Trang ChủSản PhẩmGiới thiệuTin tứcHỗ trợ khách hàngLiên hệ
Đối tác
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 2.547.837
Số người đang xem: 423
Van chữa cháy
Van kiểm soát 
Model:AV-1-300
Kho:Còn hàng
Thông tin sơ lược:- Có đầy đủ các đường ống toàn diện của van báo kiểm tra.
- Thân van được uốn bằng sắt
- Đạt các tiêu chuẩn UL, CUL, và FM
- Thích hợp với các khoang làm chậm RC-1
- Có thể lắp đặt theo các phương đứng & ngang

Giới thiệu chung:


- Loại van báo động - kiểm tra AV-1-300 gồm vòng ghế, lưỡi cao su, van báo động - kiểm tra dòng nước để sử dụng trong ống ướt (đầu phun tự động) của hệ thống bảo vệ cháy. 
Van AV-1 có thể lắp đặt theo phương thẳng đứng hoặc phương nằm ngang. Van AV-1-300 được thiết kế để điện tự động hoặc hệ thống thủy lực khi có hệ thống dòng chảy ổn định với tỷ lệ xả cho 1 hoặc nhiều đầu phun.
 
- Theo những yêu cầu riêng biệt, khoang làm chậm RC-1 (TFP920) được lắp đặt để thay đổi áp lực. Van này được sử dụng giúp tránh những sai số trong áp suất nước cung cấp.
 
- Van kiểm tra AV-1-300 gồm có đồng hồ đo tình trạng áp lực nước, có khả năng bỏ qua van kiểm tra, một ống van chính và một van kiểm tra - báo động. Van kiểm tra bỏ qua khả năng giám sát báo động sai bằng cách cho phép làm chậm cũng như tăng nhanh áp lực nước có thể thông qua hệ thống dù không mở van "lưỡi gà" cho tiết diện dòng chảy.


Thông số kỹ thuật:


- Các chứng chỉ đạt: UL & C-UL cũng như FM.
- Áp suất làm việc: 20PSI - 300PSI (1.4Bar - 20.7Bar)


Đặc tính vật lý:


- Thân van làm bằng sắt uốn cứng, miệng van làm bằng sắt uốn cứng và vòng xoắn làm bằng đồng. Cỡ lưỡi gà của van 2-1/2" (DN65) bằng thép không rỉ. Lưỡi gà lớn hơn kích cỡ van cũng được đúc hoặc uốn bằng sắt. Tất cả kích cỡ của van sử dụng một bề mặt lưỡi gà EPDM. Tất cả các đường ren kết nối của van AV-1-300 đều có các rãnh NPT hoặc các rãnh đạt tiêu chuẩn ISO 7/1.

 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi

 

Số lượt xem:  413  -  Cập nhật lần cuối:  16/02/2011 09:58:45 AM
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Đăng ký
Tỷ giá quy đổi