Trang ChủSản PhẩmGiới thiệuTin tứcHỗ trợ khách hàngLiên hệ
Đối tác
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 2.547.375
Số người đang xem: 288
Giới thiệu

Lời giới thiệu về Công ty TNHH Thương mại Bình An

   
10:36' AM - Thứ ba, 03/11/2009

CÔNG TY T.N.H.H. THƯƠNG MẠI BÌNH AN được thành lập ngày 18 tháng 6 năm 2002, là sự kế tục của Trung tâm Kỹ thuật Điện tử Bình An và công ty TNHH Bình An.

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp các thiết bị báo cháy, báo trộm, camera quan sát của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Hochiki America, Hochiki Japan, Tyco, Visonic, Paradox, Everday.

Cùng với một ban lãnh đạo sáng suốt, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp, khả năng tài chính vững vàng đã tạo được lòng tin tưởng của các bạn hàng cả trong và ngoài nước.

Với phương châm TẤT CẢ VÌ BÌNH AN CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN cùng với khả năng, kinh nghiệm và lương tâm nghề nghiệp của mình chúng tôi hy vọng mang đến cho Bạn một giải pháp bảo vệ hợp lý và hoàn hảo nhất, một dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, một môi trường sống và làm việc bình an nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ hơn nữa của các bạn để Công ty TNHH Thương Mại Bình An cùng với Bạn ngày càng phát triển và lớn mạnh vì mục tiêu mang lại sự bình an cho mọi nhà.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của các bạn.

CÔNG TY T.N.H.H. THƯƠNG MẠI BÌNH AN

Số lượt đọc:  3385  -  Cập nhật lần cuối:  27/09/2013 03:11:17 PM
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Đăng ký
Tỷ giá quy đổi